Người môi giới có thông tin vô giá

29/06/2021
0 Comments

Nhiều người cho rằng: “Nếu tôi tự tìm được thông tin căn nhà đăng bán trên mạng rồi thì tôi cần môi giới để làm gì?”

Thien An Real Estate xin trả lời

Tìm được thông tin căn nhà mới chỉ là một phần rất nhỏ để mua được căn nhà thành công. Trong suốt quá trình giao dịch có rất nhiều bối cảnh diễn ra. Ví dụ: về khu dân cư có trường học tốt cho con mình hay không, chất lượng xây dựng thế nào, về độ sáng trong năm của căn nhà như thế nào, giao thông có gây ồn ào không. Một tin đăng thì không chứa đầy đủ các thông tin này. Người môi giới đã chứng kiến cảnh hàng trăm khách hàng vui sướng khi nhận nhà cũng như cảnh họ không hài lòng khi ra quyết định sai.

Người môi giới bán nhà luôn ám ảnh với những cơ hội. Họ luôn nỗ lực tìm cách để nâng giá trị căn nhà của bạn. Khi xem nhà họ luôn thấy mỗi góc của căn nhà đều là cơ hội để có thể thay đổi tốt hơn, để bán được giá hơn cho chủ nhà. Họ thường nghĩ: “Gia đình như thế nào sẽ thích ở đây? Mình có quen môi giới nào sẽ ráp khách đúng căn này không? Sau khi xem xong mình sẽ gọi chào khách A khách B nào đây?”

Người môi giới mua nhà cũng luôn ám ảnh với cơ hội. Họ rất muốn tìm giúp bạn căn nhà trong mơ mà bạn cần. Họ thường nghĩ: “Có căn nào mình đang xem mà phù hợp với khách này không? Mình có quen môi giới nào có cắn đúng ý khách không? Mình sẽ dẫn khách đi xem căn này và thêm 2 – 3 căn nào để khách so sánh?”

Thông tin hữu ích từ người môi giới

Người môi giới sẽ nói với bạn những thông tin không có trên mạng. Họ sẽ nói cho bạn những thông tin sắp được đăng tải trên website đó. Ví dụ: thông tin dự án sắp mở bán, những sản phẩm VIP phải cậy mối quan hệ mới lấy được.

Khi bạn tìm thông tin bất động sản trên mạng, giống như bạn tính toàn bằng máy tính. Còn môi giới thì như một trang Excel. Họ tính toán lựa chọn kỹ lưỡng chính xác với những kinh nghiệm công thức quý giá để có những thứ tốt nhất, dành cho bạn. Trong quy trình giao dịch của bạn nên cần nhiều chuyên gia cố vấn để những tình huống tồi tệ ít xảy ra

Quy trình rối rắm phức tạp có thể kể đến nào là kiểm tra hồ sơ pháp lý, duyệt gói vay, kiểm tra lỗi nhận nhà, làm nội thất, cho thuê, dọn vô ở. Tất cả mọi thứ đều trong tầm tay của người môi giới. Người môi giới như người thủ quân của đội bóng. Họ sẽ hỗ trợ cả đội và quyết định chiến thuật của trận bóng thay cho huấn luyện viên khi cần thiết.

Người môi giới cũng vậy. Họ dẫn bạn đi xem nhà, tạo ra sóng thị trường đầu tư, định giá bán, gửi bàn giao hợp đồng, hẹn lịch chụp hình căn nhà bạn, người quyết định nên quảng bá căn của bạn khi nào, ở đâu và như thế nào. Họ lên kế hoạch trang trí nhà thế nào, bảo trì căn nhà bạn ra sao để bạn bán đc giá cao. Vì họ là dân chuyên nghiệp làm việc với các nhóm đối tác khác nhau giúp bạn.

Người môi giới rất yêu khách hàng

Người môi giới có tâm luôn nhiệt tình giúp đỡ và tìm hiểu nhu cầu khách hàng. Họ điên cuồng tìm kiếm cái mà khách hàng đang quan tâm.

Theo Thien An Real Estate nhìn nhận, môi giới là người đi sâu sát vào thị trường và hiểu rõ nhất tình hình thực tế. Tuy nhiên ngành môi giới bất động sản bị định kiến xã hội và hạ thấp rất nhiều. Đặc biệt trong ngày này, số lượng môi giới ngắn hạng chiếm đa số. Người ra kẻ vào không có sự đầu tư cam kết, làm sai, làm ẩu gây hậu quả nghiêm trọng đến danh tiếng cả ngành và ảnh hưởng đến hình ảnh những nhà môi giới chuyên nghiệp.

thông tin hữu ích từ người môi giới

Làm sao để tìm đc người môi giới đúng?

Thien An Real Estate hiểu rõ bạn không tìm một người tốt tính để tìm nhà cho mình. Bạn cần một chuyên gia nói rõ cho mình biết làm sao để tìm được đúng căn nhà ưng ý.

“Chỗ này gần công trường năm sau mới xây. Chỗ này gần xa lộ tối xa hàng xe công chạy rất nhiều. Chỗ này có vấn đề về xây dựng. ..” Bạn cần một chuyên gia là vì vậy. Nếu bạn tìm mua nhà ở thị trường mình không rành thì mình sẽ nhờ bạn bè người thân giới thiệu một môi giới tin cậy. Đây là cách an toàn nhất để tìm được căn mà bạn mong muốn.

Branded Residences - Bất động sản hàng hiệu tiềm năng tại Việt Nam
Branded Residences – Bất động sản hàng hiệu tiềm năng tại Việt Nam

Sự gia tăng nhanh chóng của giới thượng lưu tại Việt Nam trong những năm gần đây đã nhanh chóng ...

Bán nhà là khoa học - Đưa ra quyết định sáng suốt
Bán nhà là khoa học – Đưa ra quyết định sáng suốt

1. Hãy nghĩ về ngôi nhà trong mơ của người mua Khi bạn cần bán bất cứ sản phẩm gì, ...